Lấy thông tin bài mớiRSS Feed - Lấy thông tin bài mới

Thứ Hai, 16 tháng 7, 2007

Khởi động VI-Anime

Chắc chắn bạn đã rất nhiều lần xem nhưng bộ phim hoạt hình do các hãng của Nhật Bản sản xuất (gọi là anime).
Có nhiều bộ anime rất hay, và hiện nay, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của Internet, tìm kiếm và tải những bộ anime này không còn là điều khó khăn nữa.
Tuy nhiên, anime trên mạng hầu hết đều chỉ là bản gốc với tiếng Nhật hoặc bản tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh do các fan-site thực hiện và chia sẻ.
Vậy tại sao chúng ta - những con người Việt lại không thể thực hiện những bộ Anime với phụ đề tiếng Việt đẻ chia sẻ trên Internet - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Với ý tưởng đó, trang web VI-Anime ra đời với hy vọng góp một phần nhỏ bé vào cuộc sống giải trí vô cùng phong phú của Internet người Việt.
Nếu bạn là người nhiệt tình, có thời gian, có vốn tiếng Anh kha khá, bạn có thể tham gia vào dự án của tôi.
Xin liên hệ khuongcomputer@gmail.com để biết thêm chi tiết.
---------------/--------------------
Fansub are free - not for sales or rental.

2 nhận xét:

  1. Hi all ^^

    Chân thành cảm ơn vì sự nhiệt tình của bạn. Mình chỉ mới biết đến chauthanh.info trong vòng có vài ngày trước thôi, nhưng mình cũng rất là ngạc nhiên và khâm phục những nỗ lực mà các bạn đã bỏ ra cho cộng đồng otaku Việt. Tuy mình trước giờ chỉ quen xem anime với English sub, và thú thật mình ko giỏi gì mấy với tiếng Việt, nhưng nếu các bạn cần thì mình sẵn sàng giúp, tham gia vào project của các bạn. Rất tiếc, tài năng hạn hẹp, chỉ có thể xin làm translator được thôi =D ...

    That's it for now. Have fun! Keep up the good work.

    Trả lờiXóa
  2. By the way, nếu cần có thể liên lạc với mình qua elevanma@yahoo.com hoặc kool_blak@hotmail.com (mình là người vừa mới post comment trước, và mình ko phải nặc danh, mình có tên, nhưng mình sẽ tự giới thiệu sau ^^)

    Trả lờiXóa

^ Page top